Thứ 223072018

Last update08:31:19 PM

ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP HCM: TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN VÀ LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN

User Rating:  / 0
PoorBest 

LIÊN HOAN CÂU LẠC BỘ ĐỘI NHÓM CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2017 VÀ LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN HSV

  Ngày hội: Liên hoan Câu lạc bộ - Đội - Nhóm của HSV trường ĐH SPKT 2017

Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2017, trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đoàn thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2017 - 2022, Lễ kỉ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và các chương trình chào đón Tân sinh viên của các trường Đại học trong khu vực Thành Phố, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức chương trình Liên Hoan Câu lạc bộ - Đội - Nhóm kết hợp với Lễ kết nạp Hội viên Hội sinh viên trường với mục đích giới thiệu các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm đến các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên để các bạn hiểu hơn về Hội sinh viên, cũng như các đơn vị trực thuộc Hội sinh viên, và các bạn sẽ biết hơn về nhiệm vụ và niềm tự hào khi trở thành Hội viên ở trong thời gian học tập ở môi trường Đại học. 

Chương trình được diễn ra vào từ 13h00 đến 19h00 cùng ngày với chuỗi các hoạt động vui chơi, giao lưu văn hóa, văn nghệ của các câu lạc bộ - đội - nhóm. Với tinh thần giao lưu học hỏi giữa các bạn sinh viên khóa trên và các bạn Tân sinh viên, ngày hội quy tụ gần hơn 2000 sinh viên tham gia cũng như thể hiện bản thân mình trên sân khấu của chương trình. 

 

Các bạn Sinh viên xếp hàng điểm danh và bước vào các thử thách Nhập môn do chương trình đưa ra

Gian hàng của Trung tâm truyền thông và sự kiện trường ĐH SPKT 

 

Cây nguyện ước - Những điều ước của các Bạn tân sinh viên sẽ được ghi và treo lên như một nguồn động lực trong 4 năm học Đại học

Với những chuỗi trò chơi dân gian, trò chơi vận động, thì năm nay Hội sinh viên trường ĐH SPKT tổ chức thêm chương trình Vui cùng EDM với gần hơn 2 tiếng. Các bạn Sinh viên được thỏa mình trong không khí sôi động, hiện đại, và tràn đầy sức trẻ cùng với Á Quân tài năng DJ Việt Nam RIHSKY (Tạ Công Hải).

 

Sinh viên hào hứng với sự khuấy động của DJ

Xen kẽ với Ngày hội là Buổi lể rất quan trọng của Hội sinh viên trường, cũng như các bạn Tân sinh viên đó là buổi Lễ kết nạp Hội viên Hội sinh viên trường. Dù trời có những hạt mưa rơi do ảnh hưởng bởi bão số 10 nhưng không vì vậy mà buổi lễ mất đi tính chất quan trọng của nó. Tới dự buổi lễ có anh Bùi Hữu Hồng Hải - Phó Chánh VP Hội sinh viên Thành phố và Bí thư Phạm Hữu Thái Bí thư Đoàn trường đại diện Đoàn thanh niên trường ĐH SPKT TP HCM đã có bài phát biểu cũng như những lời gửi gắm, tạo động lực cho các bạn Tân sinh viên quyết tâm và giữ lữa trong các phong trào hoạt động của Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên. Trong buổi lễ, 9 tân sinh viên là Thủ khoa đại diện hơn 5000 tân sinh viên của trường=đã lên nhận áo Hội sinh viên và Huy hiệu Hội cũng như khẳng định rằng sinh viên khóa 2017 kể từ thời khắc này đã trở thành những Hội viên chính thức, những Hội viên năng động,sáng tạo và cố gắng trong học tập cũng như các hoạt động phong trào của Trường. 

9 Tân sinh viên là thủ khoa của các khoa đại diện cho hơn 5000 sinh viên được kết nạp

Ngày hội kết thúc cũng đồng thời đã để lại cho các bạn Tân sinh viên nhiều cảm xúc cũng như giao lưu làm quen được nhiều bạn mới. Và hơn nữa, Tân sinh viên đã biết thêm về tổ chức Hội sinh viên cũng như là tiền đề tạo nguồn nhân lực chủ chốt cho Hội sinh viên Trường nói riêng và Hội sinh viên Thành Phố nói chung.

перевозка грузов из японии в украинудоставка грузов в сшарасширительный бак трансформатораотзывы flyлобановский александр отзывы