Thứ 223072018

Last update08:31:19 PM

Chiến sĩ Mùa hè xanh hào hứng thi Tự hào sử Việt

User Rating:  / 0
PoorBest 

Ngày 24/7, hơn 100 lượt chiến sĩ Mùa hè xanh từ các đội hình, mặt trận của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) đã tích cực tham gia đợt 2 của cuộc thi Tự hào sử Việt năm 2017.

Tham gia cuộc thi, các bạn bày tỏ sự thích thú với các câu hỏi, trò chơi ghép hình lịch sử và giao diện thân thiện của trang thi. Với chủ đề "Theo bước chân những người anh hùng", hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), nội dung những câu hỏi năm nay tập trung vào các gương anh hùng trong lịch sử Việt Nam, đặc biệt là trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Qua đó, các bạn chiến sĩ Mùa hè xanh có dịp củng cố các kiến thức về lịch sử dân tộc, vun đắp tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc.

 

Nhiều bạn chiến sĩ tham gia thi từ sáng sớm tại trường.

Bạn Lê Hoàng Huy, chiến sĩ đội hình chuyên Thắp sáng ước mơ cho biết: "Đây là lần thứ 3 mình tham gia cuộc thi này và mình cảm thấy các câu hỏi không đánh đố, giúp sinh viên dễ dàng tìm hiểu thêm về lịch sử Việt Nam". Trong khi đó, bạn Huỳnh Thế Công, chiến sĩ Mùa hè xanh đến từ khoa Ngữ Văn Anh chia sẻ: "Đây là lần đầu mình tham gia thi, mình cảm thấy vui vì bản thân mình cũng rất yêu thích môn lịch sử. Qua cuộc thi, mình và các bạn được ôn lại nhiều kiến thức lịch sử ý nghĩa".

Được biết, chiến sĩ Mùa hè xanh của trường sẽ tiếp tục tham gia đợt 3 cuộc thi Tự hào sử Việt từ 7h ngày 28/7.

Theo: Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh

телефон смсФильчаков прокурор харьковФильчаков прокурор харьковtubal ligation alternativesэтапы лечения кариеса